Kết quả giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo duy trì trong bao lâu?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn TMV Kangnam! Sau khi sinh em bé, vùng bụng của tôi có rất nhiều mỡ. Khi tìm hiểu về phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tôi cảm thấy rất thích thú và hào hứng muốn được thực hiện liền. Nhưng tôi còn một chút thắc mắc là kết quả của giảm mỡ bằng công nghệ này duy trì được trong bao lâu vậy? Xin bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. (Thanh Hoa)

Chào bạn Thanh Hoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của giambeobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Không chỉ riêng bạn Thanh Hoa mà còn rất nhiều phụ nữ khác cũng gặp phải vấn đề béo vùng bụng. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm giảm tính thẩm mỹ khiến nhiều người rơi vào tình trạng stress nặng và dần dần nó đã trở thành 1 gánh nặng trong cuộc sống.

Kết quả giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo duy trì trong bao lâu?

Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp bạn giảm béo tuy nhiên các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp giảm mỡ Laser Lipo để có được kết quả giảm mỡ vượt trội nhất.

Phương pháp này có thể giúp bạn loại bỏ được 95% lượng mỡ thừa. Thời gian duy trì kết quả sẽ được lâu dài, không giống với các phương pháp giảm béo thông thường. Bạn không cần thực hiện ăn kiêng hay tập luyện theo chế độ khắt khe mà vẫn duy trì được kết quả giảm mỡ như ý muốn..

Tuy nhiên để tăng thời gian, sau khi điều trị bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện để duy trì kết quả một cách nhanh nhất. Nếu bạn thực hiện đúng theo những lời khuyên bác sĩ đưa ra, có thể duy trì kết quả trong vòng từ 15 đến 20 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa của mỗi người.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Laser Lipo được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn đang xem: Kết quả giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo duy trì trong bao lâu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x