Laser Lipo – cách để giảm mỡ bụng triệt để nhất

0 comment

Mỡ tập trung ở vùng bụng khiến vòng eo trở nên phì ra hiện đang là tình trạng chung của nhiều người, bởi tính chất công việc và ít thời gian vận động. Để giúp bạn “đánh bay” vòng eo bánh mì dưới đây chúng tôi xin bật mí công nghệ Laser Lipo – cách để giảm mỡ bụng triệt để nhất.

Laser Lipo - cách để giảm mỡ bụng triệt để nhất 1

Laser Lipo – cách để giảm mỡ bụng triệt để nhất

1. Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là gì?

Cách để giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là thế hệ giảm béo bằng laser mới nhất hiện nay. Bằng cách dùng tác động của sóng laser hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức cellulite và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để tạo dáng cơ thể hoàn hảo.

2. Những ưu điểm vượt trội của cách để giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo

Laser Lipo - cách để giảm mỡ bụng triệt để nhất 2

 Cách để giảm mỡ bụng Laser Lipo – loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa

– Laser Lipo là cách để giảm mỡ bụng hiệu quả triệt để tạo dáng cơ thể hoàn hảo, bởi tác động của sóng laser sẽ làm nứt các tổ chức Cellulite, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại.

Cách để giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo an toàn tuyệt đối bởi khi thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và dùng áp lực chân không để đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Do vậy, giảm mỡ bằng Laser Lipo tuyệt đối an toàn.

Laser Lipo - cách để giảm mỡ bụng triệt để nhất 5

Tiến hành loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Laser Lipo

– Laser Lipo hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, cách để giảm mỡ bụng này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng.

– Đặc biệt cách để giảm mỡ bụng bằng Laser Toning không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau giảm mỡ bằng Laser Lipo, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên trong 1 – 2 ngày đầu, bạn nên tránh các hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.

Laser Lipo - cách để giảm mỡ bụng triệt để nhất 8

Thực hiện làm săn chắc vùng da sau khi tiến hành hút mỡ bụng

– Laser Lipo còn giúp da bụng săn chắc hơn sau khi thực hiện hút mỡ, bởi sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

– Và cách làm giảm mỡ bụng này không gây rủi ro. Khác với các phương pháp giảm béo thông thường khác được các chuyên gia tại Hoa Kỳ xem là liệu pháp hỗ trợ điều trị thừa cân béo phì tối ưu nhất giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm mà không gây bất cứ rủi ro nào cho người điều trị.

Laser Lipo - cách để giảm mỡ bụng triệt để nhất 3

Kết quả giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng Laser Lipo tại TMV Kangnam

Hiện, Laser Lipo đã nhanh chóng được các chuyên gia, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và đưa vào điều trị giảm mỡ cho khách hàng bởi các ưu điểm vượt trội trên mà các thế hệ giảm béo cũ không có được.

Mọi thông tin chi tiết về cách để giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Laser Lipo – cách để giảm mỡ bụng triệt để nhất trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x