Lưu ý cần thiết cho việc giảm béo bụng nhanh

0 comment

Giảm cân, giảm mỡ bụng là mong muốn của nhiều chị em có thân hình quá khổ. Tuy nhiên không phải phương pháp giảm mỡ, giảm cân nào cũng mang lại hiệu quả tích cực cho bạn, mà trước khi sử dụng đòi hỏi phải có sự chọn lọc kỹ lưỡng. Những lưu ý sau đây trong việc ăn, uống có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc mang lại hiệu quả khi quyết định giảm béo. Bạn có thể tham khảo để có thể bắt đầu thực hiện tốt ” kế hoạch giảm cân”

Uống một cốc nước trước khi ăn

Mục đích của việc này là khiến bạn cảm thấy no bụng và sẽ không ăn quá nhiều. Trước mỗi bữa ăn, bạn nên uống một cốc nước, đợi vài phút rồi mới bắt đầu “đánh chén”.

Uống 1 cốc nước trước khi ăn có tác dụng cho giảm mỡ bụng 2

Uống 1 cốc nước trước khi ăn tốt cho việc giảm mỡ bụng

Không nhịn ăn

Nhịn ăn hoặc ăn ít đi là tư tưởng sai lầm của rất nhiều bạn gái muốn giảm béo hay giảm mỡ bụng. Nhịn ăn không thể giúp bạn đốt cháy mỡ thừa mà nó chỉ gây hại cho sức khỏe mà thôi (nhất là bữa sáng). Vấn đề cốt lõi là bạn cần tuân theo một chế độ ăn uống hợp lý, mục đích để cắt giảm lượng calo dư thừa, không cần thiết

Không nên nhịn ăn

Nhịn ăn không phải là cách làm giảm mỡ bụng

Ăn 5 bữa/ ngày

Thay vì ăn 3 bữa chính như bình thường (sáng-trưa-tối), bạn có thể chia thành 5 bữa nhỏ mỗi ngày theo cách sau: một bữa ăn nhẹ buổi sáng, một bữa ăn nhẹ buổi trưa (khoảng 9-10 giờ), bữa trưa, bữa ăn nhẹ buổi chiều, và bữa tối. Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong một ngày như thế này sẽ giúp bạn không cảm thấy đói, và tất nhiên sẽ ăn uống điều độ hơn.

Ăn nhiều bữa trong ngày có tác dụng giảm mỡ bụng 2

Ăn nhiều bữa trong ngày có thể coi là cách giảm béo

Đặc biệt, trong khi ăn, bạn nên ăn thật chậm để cơ thể có thời gian cảm nhận xem đã no chưa. Nếu có thời gian, tốt nhất bạn nên nghỉ giải lao giữa một bữa ăn.

Bữa ăn nhiều màu sắc

Một chế độ ăn bao gồm các loại rau, củ, quả nhiều màu sắc khác nhau như cà rốt, rau bina, ớt, cà chua không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Hạn chế đồ “fast food”

Thực phẩm ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên, bánh mì sandwich có chứa rất nhiều calo và chất béo không tốt cho sức khỏe. Những chất béo này khi được cơ thể hấp thu sẽ tiến thẳng đến khu vực bụng và tích mỡ ở đó. Vì thế, bạn nên tránh xa “fast food” hoặc nếu không chỉ chọn những món ăn lành mạnh như salad.


Bạn đang xem: Lưu ý cần thiết cho việc giảm béo bụng nhanh trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x