Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc S Line bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S Line đẹp tự nhiên,hiệu quả dài lâu cho khách hàng.

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam1

Nâng mũi S line tạo dáng mũi cao thanh tú như Sao Hàn

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất. Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc thông thường, nâng mũi bọc sụn tự thân và mới đây nhất, với việc nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S line trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành thẩm mỹ viện đầu tiên miền Bắc ứng dụng thành công nghệ nâng mũi tiên tiến này, mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với mọi khách hàng (Tham khảo đánh giá khách hàng nâng mũi S line).

Nâng mũi S line tạo dáng mũi cao thanh tú như Sao Hàn2

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Kĩ thuật nâng mũi S line có hai điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

–          Trong phẫu thuật nâng mũi S Line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Nên rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như  bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn (Tham khảo Quy trình nâng mũi S line).

Kĩ thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam8

Hội thảo nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

–          Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi. Đặc biệt, trong kĩ thuật nâng mũi S line sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên (khác biệt hẳn so với những phương pháp khác). Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông: thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị xoay lên trên (hếch lên) như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật.

Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi S line và là một nét độc đáo tạo nên chiếc mũi đẹp chuẩn như sao Hàn.

Kết quả vượt trội của nâng mũi S Line

  –  Mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, đầu mũi cao và thọn gọn

  –  Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân và được bảo vệ lâu dài

  –  Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

  –  Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng

  –  Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S  line mới giải quyết triệt để

Kĩ thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam7

Xem thêm album ảnh trước sau phẫu thuật nâng mũi

Tìm hiểu thêm về dịch vụ giảm mỡ bụng


Bạn đang xem: Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x