Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

0 comment

Đối với phụ nữ, khuôn ngực không chỉ tạo nên vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ, một khuôn ngực đầy đặn còn thể hiện được sức khỏe và chức năng làm mẹ của phái đẹp. Bởi vậy, sở hữu khuôn ngực đẹp luôn là mong muốn của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Ngày nay, với sự tiến bộ của y học và công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, mong muốn đó trở nên dễ dàng hơn.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân1

Sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên với nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất. Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ làm đẹp hàng đầu như giảm mỡ Laser Lipo, nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage, đặc biệt với sự tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân – Công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp dùng mỡ thừa được lấy từ bụng, hông, đùi, eo… của chính cơ thể người muốn nâng ngực. Sau đó, được ly tâm với với một máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ nhỏ và các tế bào gốc còn lại sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú. Nâng ngực bằng mỡ tự thân sau ly tâm với chất liệu mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc có tác dụng kích thích tổ chức mỡ tăng số lượng tế bào và các tế bào mỡ phát triển và tồn tại lâu dài trên vùng mô cấy. Như vậy, việc bạn sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, đạt kết quả lâu dài chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân2

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa thẩm mỹ viện Kangnam và bệnh viện Yonsel

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, với quy trình nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sẽ được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo mỡ được hút ra và cấy vào cơ thể đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối , an toàn cho khách hàng sau khi thực hiện.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân3

Kĩ thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

 Kết quả nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

– Ngực đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa

– Không hề có bất kỳ dấu tích dao kéo nào

– Ngực đẹp mềm mại, cân đối với vòng 2 và vòng 3.

– Tạo nên hình tam giác cân giữa bầu ngực của bạn.

– Kết quả duy trì lâu dài

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân4

Xem thêm album ảnh trước sau nâng ngực

Tìm hiểu thêm về dịch vụ giảm mỡ bụng

 

LƯU Ý: KỸ THUẬT NÂNG NGỰC BẰNG CẤY MỠ TỰ THÂN CÔNG NGHỆ LIPO PLUS ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ THẨM MỸ VIỆN KANGNAM THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ.


Bạn đang xem: Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x