Nên giảm mỡ theo phương pháp nào?

0 comment

Xin chào bác sĩ! Tôi mới sinh cháu thứ 2 xong và bụng có rất nhiều mỡ thừa. Qua tìm hiểu tôi biết đến 2 phương pháp giảm béo là Laser Lipo và Tri Lipo nhưng không biết phương pháp nào giảm mỡ tốt hơn? Tôi muốn giảm mỡ nhanh chóng vì công việc của tôi khá bận rộn. Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. ( Hoài Thanh – Bắc Ninh).

Chào bạn Hoài Thanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, đối với tình trạng béo phì, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng 2 phương pháp giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo  là công nghệ laser Lipo và công nghệ Tri Lipo. Cả hai phương pháp đều mang lại  hiệu quả giảm mỡ tối đa, giúp bạn lấy lại vóc dáng thon thả, loại bỏ 95% lượng mỡ thừa vùng điều trị và mỗi phương pháp sẽ được áp dụng sao cho phù hợp với từng khách hàng khác nhau.

Tuy nhiên 2 phương pháp này hoàn toàn khác nhau về thời gian, liệu trình điều trị :

+ Công nghệ laser Lipo: chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất, phù hợp cho những đối tượng không có nhiều thời gian để tham gia một liệu trình điều trị lâu dài. Trường hợp của bạn ở xa có thể áp dụng công nghệ này để điều trị. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả cũng như tính an toàn sau khi tiến hành giảm béo nhanh bằng Laser Lipo.

+ Công nghệ Tri Lipo: Công nghệ này mang lại hiệu quả không kém với phương pháp Laser Lipo. Tuy nhiên phương pháp này chỉ thích hợp với người có thời gian, thời gian rảnh rỗi để có thể tham gia một liệu trình điều trị từ 6 – 10 lần.

Với trường hợp của bạn Hoài Thanh. Vì công việc luôn luôn bận rộn, nên bạn có thể áp dụng công nghệ Laser S-Lipick để giảm béo bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Laser S-Lipick. Các bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Từ các bước tư vấn, thăm khám đến điều trị đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn. Quá trình thực hiện dịch vụ của đội ngũ bác sĩ, chuyện gia luôn có sự hỗ trợ về kỹ thuật cũng như chuyên môn của các chuyên gia đến từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Nên giảm mỡ theo phương pháp nào? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x