Phương pháp giảm béo bụng dưới hiệu quả

0 comment

Hiện tượng tích mỡ cục bộ vùng bụng dưới khá phổ biến đối với các chị em. Theo các chuyên gia, mỡ ở vùng bụng dưới khó điều trị so với các vùng mỡ khác trên cơ thể. Vậy có cách giảm béo bụng dưới nào giúp vòng 2 thon gọn hơn không? Dưới đây là 1 số bài tập giúp bạn giảm béo hiệu quả mà bạn khong nên bỏ qua.

 Phương pháp giảm béo bụng dưới hiệu quả 1

Giảm béo bụng dưới bằng phương pháp nào?

Với một số trường hợp bệnh nhân không muốn sử dụng các phương pháp dao kéo để giảm mỡ thì có thể áp dụng chế độ tập luyện như gập cơ bụng, lắc vòng, chạy bộ và ăn kiêng đúng cách. Tuy nhiên, trong thời gian đầu thực hiện, bạn sẽ thấy bài tập này rất khó, gây đau mỏi cơ, vai, thậm chí cơ bụng của bạn.

 Phương pháp giảm béo bụng dưới hiệu quả 2

 Tập cơ để giảm béo bụng dưới đòi hỏi phải có sự nỗ lực lâu dài

Nhưng hãy kiên trì tập luyện  bởi giảm béo bụng dưới đòi hỏi bạn phải nỗ lực trong một thời gian dài.Với giải pháp này bạn phải mất từ 1 đến 2 năm mới có được vòng 2 như ý.

Tuy nhiên, những bài tập trên sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. Với những tiến bộ vượt bậc trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, phương phảm giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo đã ra đời, mang lại sự hài lòng và vòng eo thon gọn cho hàng nghìn khách hàng. Đây chính là phương pháp giảm mỡ triệt để, được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về sự an toàn và hiệu quả giảm mỡ triệt để tới 95%.

 Phương pháp giảm béo bụng dưới hiệu quả 3

Giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo

Ngoài ra, khi điều trị giảm béo bụng vĩnh viễn bằng Laser Lipo bạn sẽ không tốn thời gian, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện. Đây là một giải pháp hữu hiệu với những bạn không có thời gian hoặc không đủ kiên trì để áp dụng các phương pháp tập luyện và ăn kiêng khắc nghiệt.

Công nghệ giảm béo bụng bằng Laser Lipo đã được FDA phê chuẩn về độ an toàn và hiệu quả. Không gây xâm lấn đến các mạch máu hay dây thần kinh lân cận, không để lại sẹo, không gây biến chứng…. chắc chắn sẽ đem lại cho bạn 1 vòng eo săn chắc và thon gọn như ý muốn.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Phương pháp giảm béo bụng dưới hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x