Phương pháp nào giảm béo bụng hiệu quả nhất?

0 comment

Chào bác sĩ! Tôi tên Nga, 39 tuổi. Sau khi sinh 2 cháu thì trọng lượng cơ thể của tôi không ngừng tăng lên, đặc biệt vòng eo. Tôi đã rất cố gắng tập thể dục nhưng chỉ thấy bắp chân, bắp tay ngày một to lên, còn vòng eo thì không hề giảm đi chút nào. Vậy mong bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp nào giảm béo bụng hiệu quả nhất? Tôi xin cảm ơn! ( Nga – Nam Định)

Bạn Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Béo bụng là tình trạng khá phổ biến ở phụ nữ sau khi sinh, nhân viên văn phòng. Mỡ được tích tụ lâu năm nên việc loại bỏ chúng bằng các phương pháp thông thường rất khó. Nếu bạn áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng không đúng cách thì có thể khiến cho bắp tay, bắp chân trở nên to ra và thiếu thẩm mỹ. Đặc biệt khi ngừng tập thì mỡ lại có thể tích tụ trở lại một cách nhanh chóng, điều đó sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức.

Phương pháp nào giảm béo bụng hiệu quả nhất?

Hiện nay, khi ngành khoa học thẩm mỹ phát triển vượt trội, sự ra đời của công nghệ Laser Lipo thế hệ mới của Mỹ sẽ giúp cho việc giảm béo trở nên đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn. Mỡ được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, vì thế có thể ngăn chặn sự tích tụ trở lại của mỡ.

Với công nghệ này bạn không cần mất thời gian tập luyện vất vả mà vẫn có thể lấy lại vòng eo thon thả thời con gái. Hiện nay, Laser S-Lipick được xem là phương pháp giảm béo tối ưu nhất được sự đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng. Chỉ với 1 lần duy nhất, thời gian nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe và làn da, hiệu quả tới 90 -95%, do đó, bạn nên lựa chọn phương pháp này để giảm béo bụng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Phương pháp nào giảm béo bụng hiệu quả nhất? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x