Phương pháp nào giảm mỡ cánh tay hiệu quả?

0 comment

Xin chào bác sĩ! Cánh tay của tôi rất nhiều mỡ, mỗi lần tôi cử động là những lớp mỡ lại “lúng lính” chạy nhảy khiến tôi rất xấu hổ. Vì vậy, tôi luôn muốn giảm béo cánh tay, nhưng tôi không có nhiều thời gian nên mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp tôi phương pháp thực hiện nhanh, nhưng vẫn đảm bảo an toàn và triệt để. (Minh – Hà Nội)

Chị Minh thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Mỡ cánh tay luôn là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ bởi nó luôn làm họ mất tự tin khi mặc những bộ đồ ngắn tay. Muốn giảm mỡ cánh tay nhanh chóng không phải là điều đơn giản mà cần phải có phương pháp phù hợp tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa.

Phương pháp nào giảm mỡ cánh tay hiệu quả?

Laser S-Lipick là phương pháp giảm mỡ an toàn, được cả tổ chức FDA – tổ chức thuộc bộ y tế vì sức khỏe con người Hoa Kỳ và giới chuyên gia, bác sĩ chứng nhận.

Laser S-Lipick với 3 tác động giảm mỡ:

Tác động đầu tiên:  Phá vỡ liên kết tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ dưới da giúp loại bỏ mỡ thừa triệt để mà không gây đau cho khách hàng điều trị.

Tác động thứ hai:  Hóa lỏng các mô mỡ và đưa ra ngoài bằng các dụng cụ chuyên dụng ngăn chặn khả năng tích tụ trở lại như các phương pháp biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và quyết định lựa chọn.

Tác động cuối cùng: Sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời săn chắc vùng da điều trị giảm mỡ giúp giảm mỡ bụng nhanh, an toàn nhưng vùng da săn chắc không có hiện tượng chảy xệ, nhăn nheo như những phương pháp thông thường.

Nhờ vậy Laser Lipo là cách giảm béo mỡ an toàn, vĩnh viễn và triệt để đảm bảo mọi yêu cầu của bạn Minh. Đặc biệt phương pháp này chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần trong vòng 60 phút.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Laser S-Lipick. Đến với TMV Kangnam, chị sẽ được trải nghiệm với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng máy móc, thiết bị hiện đại. Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả giảm mỡ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị Minh luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm


Bạn đang xem: Phương pháp nào giảm mỡ cánh tay hiệu quả? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x