Sóng siêu âm giảm mỡ hiệu quả

0 comment

Phương pháp giảm béo, giảm béo bụng bằng sóng siêu âm với ưu điểm giảm béo hiệu quả, không gây tổn thương, không sang chấn, không biến chứng là sự chọn hàng đầu cho những trường hợp khách hàng đã quá mệt mỏi với những bài tập thể dục công phu, tốn nhiều thời gian và chế độ ăn kiêng hà khắc mà không đạt được kết quả như ý.

song-sieu-am-giam-mo-hieu-qua

Tại sao sóng siêu âm giảm béo, giảm mỡ hiệu quả

Công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm ứng dụng xung điện và bước sóng siêu âm để tiến sâu vào những khối mỡ cứng, rắn chắc để loại bỏ những khối mỡ thừa trong cơ thể an toàn, không gây chảy máu và không có tác dụng phụ.

Quy trình giảm béo, giảm mỡ được chứng nhận đạt chuẩn gồm các bước cụ thể sau:

Khách hàng sau khi đến Thẩm mỹ viện sẽ được khám và vẽ khoanh vùng mỡ cần điều trị. Diện tích vùng mỡ càng hẹp thì càng hạn chế được thời gian điều trị. Việc điều trị được thực hiện bằng một đầu phát sóng siêu âm hội tụ, đầu này được camera thu hình của hệ thống máy tính hướng dẫn di chuyển đến chính xác từng vị trí trong toàn bộ diện tích đã được khoanh vùng để bảo đảm chắc chắn hiệu quả điều trị.

Công nghệ sóng siêu âm dẫn nhiệt vào sâu bên trong tế bào mỡ, xoay chuyển vùng mỡ bằng tốc độ cao tạo sự va chạm ma sát và sản sinh nhiệt năng sinh học, tăng nhiệt độ vùng điều trị, kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và bài tiết bạch huyết giúp tiêu giảm mỡ thừa. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cao sẽ tạo ra hiệu ứng phân hủy cơ học tại tiêu điểm hội tụ đúng vào vị trí lớp mỡ dưới da. Năng lượng cơ học này tập trung “đập” vỡ màng các tế bào mỡ, làm phân hủy mỡ, nhưng không gây hư hại các mô lân cận như các mạch máu, cơ, dây thần kinh…

Ưu điểm của công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm

– Vòng bụng giảm trung bình khoảng 2 cm chỉ sau 1 lần thực hiện.

– Độ dầy lớp mỡ giảm khoảng 4-5 mm.

– Không đau, không gây khó chịu cơ thể người điều trị.

–  Mẫu mô học xác định thực tế việc phân hủy mô mỡ (phân hủy chọn lọc).

–  Không xơ hóa hay gây sẹo vùng điều trị.

–  Không tác động đến các mạch máu, mạch bạch huyết, da, cơ, các dây thần kinh ngoại biên…

– Trở lại ngay với công việc không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả điều trị đạt được

Giảm béo bằng công nghệ sóng siêu âm là phương pháp tiên tiến, mang lại hiệu quả cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của ngành thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm phù hợp cho cả nam lẫn nữ ở mọi lứa tuổi, mọi vị trí trên cơ thể vị trí như vùng bụng, hông, đùi,…. bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như ý và vùng da điều trị săn chắc không có hiện tượng chảy xệ như các phương pháp truyền thống.


Bạn đang xem: Sóng siêu âm giảm mỡ hiệu quả trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x