Tập bơi để giảm béo bụng

0 comment

Nếu bạn có điều kiện để tập bơi, đó là một môn thể thao tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Tập bơi để tăng cường cơ bắp, tập bơi để giảm béo bụng, tập bơi còn giúp bạn có những giây phút thư thái, mát mẻ khi mùa hè đến.

Hãy xuống hồ bơi và bắt đầu bài luyện tập của mình. Nếu bạn biết bơi nhiều kiểu khác nhau, đừng ngại thay đổi các tư thế để tất cả các cơ bắp đều có cơ hội được luyện tập. Hãy bơi nhiều vòng quanh hồ tập, bơi đến rồi lại bơi lại ít nhất 30 phút mỗi buổi tập và bạn cũng nên tập ít nhất 3 lần một tuần. Trong lúc bơi, bạn có thể thay đổi cường độ của mình, một lúc bơi gắng sức rồi lại một lúc bơi nhẹ nhàng để thả lỏng cơ bắp.

Tập bơi để giảm béo bụng1

Tập bơi để giảm béo bụng

Đối với những người không biết bơi, bạn cũng có thể tập các bài tập dưới nước, cũng giúp giảm mỡ  bụng hiệu quả. Một tay bám lên thành bể bơi, úp người xuống nước và lấy chân đạp nước thật mạnh. Hoặc bạn có thể làm ngược lại, úp lưng xuống mặt nước và giơ hai chân vuông góc với cơ thể. Bạn cũng có thể khum khum cánh tay, di chuyển chúng theo hướng vòng tròn, trong khi đó tập đứng thẳng người bằng ngón chân dưới nước. Mỗi động tác các bạn giữ trong 5 giây và lặp lại chúng trong vòng 30 giây.

Bạn có thể tập thêm động tác có tên là “Rái cá cuộn tròn”: Nổi lưng trên mặt nước, kẹp hai chân lại với nhau và giữ chặt một quả bóng trước ngực. Từ từ nhấn quả bóng và cả cơ thể xuống nước, và làm một vòng quay hoàn chỉnh để đưa bạn trở lại vị trí ban đầu.

Tập bơi để giảm béo bụng2

Cách giảm béo cho cô nàng “phì nhiêu”

Nổi trên lưng trên mặt nước, giữ cho chân của bạn với nhau và nắm chặt một quả bóng vào ngực. Đưa vai trái và hông xuống nước để cuộn mình trên bóng và bụng xuống nước và làm cho một vòng quay hoàn chỉnh để đưa mình trở lại vị trí bắt đầu, tham gia vào các cơ bắp ở chân, bụng, vai và trở lại thúc đẩy phong trào. Hãy hít thở và lặp lại trên bên phải, tiếp tục di chuyển trong 30 giây.

Tập bơi để giảm béo bụng

Tập bơi để giảm béo bụng cho thân hình thon gọn hơn

Ngoài tập bơi để giảm béo bụng, bạn nên tập theo bài tập khác đó là: bạn đứng ở khu vực nước nông của hồ bơi, ngồi xuống và nhấc chân lên cho đến khi ngón chân của bạn nhô lên khỏi mặt nước, nhớ là hai chân của bạn vẫn thằng với nhau, và cùng với cơ thể tạo nên một hình chữ V. Khum bàn tay của bạn rồi đưa đến gần hông, chuyển động chúng theo từng vòng tròn nhỏ để giúp cơ thể bạn di chuyển về phía khu vực nước sâu hơn. Giữ động tác đó trong vòng 30 giây.

Ngoài cách giảm béo bằng tập bơi như ở trên, để nhanh chóng lấy lại thân hình và vóc dáng đẹp, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo bằng công nghệ Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Laser S-Lipick là thế hệ giảm mỡ bằng laser tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng giảm mỡ vùng bụng, eo, bắp tay, chân, đùi và mỡ nọng cằm đem lại cho bạn thân hình đẹp như ý muốn.

Tập bơi để giảm béo bụng1

Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng,tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh lân cận, không để lại biến chứng, không để lại sẹo…. vì thế giảm mỡ bằng laser S-Lipick là tuyệt đối an toàn và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Tập bơi để giảm béo bụng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x