Chia sẻ bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

0 comment

Chia sẻ bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng – Bài tập Yoga rất đơn giản dưới đây tuy chỉ kéo dài trong 3 phút nhưng có thể giúp bạn giảm mỡ bụng đáng kể. Không những vậy còn giúp thẳng sống lưng, giảm bớt tình trạng đau lưng và duy trì sức khỏe. Đừng bỏ qua những bài tập bổ ích này bạn nhé!

Chia sẻ bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng1Bài tập Yoga là cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Có rất nhiều cách giảm mỡ bụng tại nhà như: kiêng ăn, thoa kem giảm béo, chạy bộ, chế độ dinh dưỡng hợp lý, lắc vòng…tuy nhiên, nó thường mang lại hiệu quả không cao. Do đó, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng qua bài viết đây.

icon-03-listĐộng tác 1 của bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Chia sẻ bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng1Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

Động tác thứ nhất của bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, từ từ mở rộng hai tay rồi đan xen vào nhau. Giữ nguyên tư thế này trong 10 giây rồi chuyển động tác.

icon-03-listĐộng tác 2 của bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Chia sẻ bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng3Yoga giúp tinh thần thoải mái và giảm mỡ bụng nhanh chóng

Hai chân cách nhau 30cm, hai tay duỗi thẳng chống xuống đất, gập thân người tạo thành một góc 90 độ. Giữ nguyên động tác này trong vòng 10 giây rồi chuyển sang bước tiếp theo.

11111Xem thêm: Mách bạn món ăn giảm mỡ bụng hiệu quả

icon-03-listĐộng tác 3 của bài tập Yoga

Chia sẻ bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng4Cách giảm béo nhanh nhất

Nằm úp song song với mắt đất sau đó từ từ đẩy hai tay vuông góc với mặt đất, ngẩng đầu cao lên và hít thở nhẹ nhàng. Động tác này không những giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng mà còn làm cho ngực của bạn săn chắc hơn.

icon-03-listĐộng tác 4 của bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Chia sẻ bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng5Tập luyên thường xuyên giúp giảm béo hiệu quả

Thở ra, sau đó quay người sang trái, cố gắng giữ thẳng vùng eo và lưng, giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây. Tiếp đó hít vào, từ từ quay hướng chính diện và quay người sang bên phải giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây. Thu chân và trở lại trạng thái ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần.

11111 Hy vọng bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng trên đây có thể giúp bạn tìm lại 1 vòng eo lý tưởng và thân hình cân đối. Tuy nhiên để giảm béo, bạn cũng không nhất thiết phải ép mình luyện tập những bài tập tốn thời gian hay chế độ ăn uống khắt khe. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, Laser Lipo có thể giúp bạn thực hiện được điều mơ ước bấy lâu nay một cách nhanh chóng và an toàn.

Laser Lipo là thế hệ giảm béo bằng laser tiên tiên nhất hiện nay được các chuyên gia tại Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp. Với những ưu điểm vượt trội như: giảm mỡ triệt để sai 1 lần duy nhất, không gây xâm lấn đến các vùng da khác, không để lại biến chứng sau điều trị và tuyệt đối an toàn.

Chia sẻ bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng7

Chia sẻ bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng8Kết quả giảm béo bụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện, công nghệ Laser Lipo đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp giảm béo thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn muốn làm giảm mỡ bụng nhanh chóng thì có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về công nghệ giảm béo Laser Lipo.

 


Bạn đang xem: Chia sẻ bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x