“Tất tần tật” về phương pháp giảm mỡ Laser Lipo

0 comment

Hiện nay, giảm mỡ là 1 trong những nhu cầu rất lớn của chị em phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của đông đảo khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng áp dụng thành công công nghệ Laser Lipo – Công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ này, bạnsẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo đẹp và thân hình quyến rũ.

Giải đáp mọi thắc mắc từ A – Z  công nghệ Laser Lipo giảm đến 95% mỡ thừa chỉ trong vòng 60 phút.

“Tất tần tật” về phương pháp giảm mỡ Laser S-Lipick1

Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các chị em về công nghệ giảm mỡ vĩnh viễn laser lipo. Để giúp các bạn có được những thông tin chính xác về hiệu quả, quy trình điều trị, tính an toàn,… của công nghệ Laser Lipo, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ trong vấn đề này.

– Hiệu quả điều trị giảm mỡ bằng Laser Lipo có duy trì được vĩnh viễn không? (Thanh Vân, Hải Phòng)

“Tất tần tật” về phương pháp giảm mỡ Laser S-Lipick2

Giảm béo bằng Laser Lipo duy trì ổn định lâu dài

Phương pháp giảm mỡ Laser Lipo chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và cho hiệu quả lâu dài. So với các cách giảm mỡ truyền thống, khi điều trị bằng Laser Lipo, bạn không cần phải ăn kiêng hay tập luyện gắt gao mà vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn. Bởi các tổ chức mỡ tích tụ dưới da đã bị hóa lỏng hoàn toàn bằng bước sóng thích hợp và đưa ra ngoài. Đây là ưu điểm vượt trội của Laser Lipo so với các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu mà bạn thường thấy. Hiệu quả này đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới và nhiều khách hàng thực tế điều trị.

– Mức độ hiệu quả của phương pháp giảm mỡ Laser Lipo ra sao? (Hà Thu, Quảng Ninh)

“Tất tần tật” về phương pháp giảm mỡ Laser S-Lipick3

Laser Lipo giảm  hoàn toàn lượng mỡ thừa trong cơ thể

Với việc sử dụng công nghệ Lipolysis, phương pháp Laser Lipo tích hợp ba tác động thông minh, giúp khách hàng giảm tới 95% lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng. Nguyên lý điều trị của Laser Lipo như sau:

Đầu tiên, sóng Laser sẽ phá vỡ tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ. Sau đó, các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng triệt để dưới tác dụng của Laser Lipo, được đưa ra ngoài cơ thể, hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Cuối cùng, năng lượng từ bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị.

– Sau khi điều trị giảm mỡ bằng Laser Lipo, tôi có cần kiêng khem hay tập luyện gắt gao không? (Thục Huyền, Hà Nội)

Khác với công nghệ biến mô mỡ thành dầu, dưới tác động của sóng Laser Lipo, các tổ chức cellulite được hóa lỏng hoàn toàn và đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Vì vậy, sau điều trị giảm mỡ bằng Laser Lipo, bạn không cần phải kiêng khem hay tập luyện vất vả mà vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, thon gọn.

Kết quả sau điều trị giảm mỡ bằng laser S-Lipo

“Tất tần tật” về phương pháp giảm mỡ Laser S-Lipick4

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: “Tất tần tật” về phương pháp giảm mỡ Laser Lipo trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x