Uống nước ép nam việt quất có thể giúp bạn giảm béo bụng hay không?

0 comment

Nước ép quả nam việt quất là thức uống khá phổ biến ở vùng Bắc Mỹ và hiện nay nó đã được nhiều người khắp nơi trên thế giới biết đến. Có thể nói nước ép nam việt quất là một loại nước ép bổ dưỡng vì nó cung cấp kali và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nhiều người cho rằng loại quả này có thể giúp giảm béo bụng hiệu quả nhưng sự thật thì không hoàn toàn như thế bởi những lý do sau đây.

1: Chứa lượng calo cao

Nước trái cây nam việt quất chứa lượng calo cao, vì mỗi ly nước giải khát cung cấp 116 calo, tương đương khoảng 6% lượng calo bạn phải cung cấp cho cơ thể mỗi ngày. Trong khi đó để giảm béo bụng bạn cần phải cắt giảm lượng calo trong khẩu phần ăn hàng ngày, do đó bạn không nên uống nước ép nam việt quất khi muốn giảm cân và giảm béo bụng.

Uống nước ép nam việt quất có thể giúp bạn giảm béo bụng hay không1?

Nam việt quất chứa lượng calo cao

2: Nước ép trái cây nam việt quất chứa nhiều đường

Nước ép trái cây nam việt quất lại là một loại thực phẩm lỏng do đó lượng calo và đường dễ dàng hấp thu vào cơ thể hơn là những thức ăn dạng đặc. Loại nước ép này còn có lượng đường khá cao (31g cho mỗi cốc) và chúng có thể làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường và béo phì.

3: Ít protein và chất xơ

Nước ép nam việt quất chứa rất ít protein, mỗi cốc chỉ cung cấp 1 g protein – là chất dinh dưỡng giúp xây dựng và duy trì các mô của cơ thể. Protein cũng có lợi cho giảm béo, theo một nghiên cứu cho thấy chế độ ăn giàu protein thúc đẩy tăng chất béo và giảm cân. Như vậy, có thể nói nước ép nam việt quất không có hiệu quả cao trong việc giảm mỡ bụng hiệu quả. Bên cạnh đó, Nước ép nam việt quất rất ít chất xơ, chỉ khoảng 0,5 g cho mỗi cốc. Trong khi đó chất xơ giúp giảm tạo cảm giác thèm ăn. Vì thế nó hoàn toàn không có lợi cho việc giảm béo bụng. Do đó bạn nên chọn những loại rau quả có nhiều chất xơ để hỗ trợ cho quá trình giảm béo của mình.

Uống nước ép nam việt quất có thể giúp bạn giảm béo bụng hay không2?

Nước ép nam việt quất rất ít protein và chất xơ

Cách nào giúp giảm béo hiệu quả nhất hiện nay?

Như vậy để giảm béo bụng thì nước ép nam việt quất là không hiệu quả, do đó bạn không nên dùng chúng thường xuyên nếu muốn có một thân hình thon gọn. Để giảm béo bụng, bạn có thể tìm đến những công nghệ có khả năng đem lại hiệu quả cao mà lại an toàn tuyệt đối, chẳng hạn như công nghệ giảm béo bụng bằng Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chỉ cần một lần điều trị, với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu một vòng 2 như mơ ước.

Uống nước ép nam việt quất có thể giúp bạn giảm béo bụng hay không?


Bạn đang xem: Uống nước ép nam việt quất có thể giúp bạn giảm béo bụng hay không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x