Xem ngay 3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả 100%

0 comment

Cuộc sống hiện đại khiến cho con người ngồi nhiều hơn, ít vận động khiến năng lượng nạp vào cơ thể không thể tiêu thụ hết, tích tụ thành mỡ ở nhiều bộ phận, điển hình phần bụng. Mỡ bụng khiến thẩm mỹ vọc dáng sụt giảm nghiêm trọng. Thuộc ngay 3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả 100% do các nhà dinh dưỡng Mỹ đưa ra để lấy lại vóc dáng chuẩn “tỷ lệ vàng”.

[1] Ăn nhiều chất xơ có thể hòa tan

Theo nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng tại Mỹ, các loại chất xơ có khả năng tan hấp thu nước và nhiều dạng gelatin qua hệ thống tiêu hóa. Điều này thúc đẩy việc giảm cân bằng cách giúp bạn cảm thấy no, do đó tự nhiên bạn sẽ giảm lượng thực phẩm được hấp thu vào cơ thể. Đây là cách giảm mỡ bụng được các chuyên gia khuyên nên sử dụng.

Thú vị hơn nữa đó là chất xơ không hòa tan có thể hạn chế khả năng hình thành mỡ bụng. Một nghiên cứu khi theo dõi hơn 1100 người trưởng thành cho thấy, thêm mỗi 10 gram chất xơ không hòa tan nạp vào cơ thể, lượng mỡ bụng lại giảm được 3,7% trong khoảng thời gian 5 năm.

Thực phẩm: hạt lanh, trái bơ, rau diếp, các loại quả họ đậu và quả mâm xôi.

cach giam mo bung 2

[2] Cách giảm mỡ bụng bằng cách ăn dầu dừa thay một số loại chất béo dùng trong nấu ăn

Các nghiên cứu cho thấy rằng chất béo chuỗi ngắn trong dầu dừa có thể đẩy mạnh trao đổi chất và làm giảm lượng mỡ tích trữ để phản ứng lại lượng ca-lo nạp vào cơ thể.

Trong một nghiên cứu gần đây của các nhà dinh dưỡng Mỹ, đàn ông béo phì dùng dầu dừa hàng ngày trong 2 tuần giảm được trung bình 2,86 cm vòng bụng mà không cần phải thay đổi khẩu phần ăn.

cach giam mo bung 3

Để đẩy mạnh việc giảm mỡ bụng, tốt nhất nên uống 2 muỗng cà phê dầu dừa (30 ml) mỗi ngày, đó là lượng được dùng trong đa số các nghiên cứu cách giảm mỡ bụng mà đã mang lại kết quả tốt.

Tuy nhiên, nên nhớ rằng dầu dừa vẫn chứa nhiều ca-lo. Do đó, thay vì thêm nhiều chất béo hơn vào khẩu phần ăn thì bạn nên thay thế một số loại chất béo vốn vẫn đang dùng bằng dầu dừa.

[3] Ngủ đủ giấc – cách giảm mỡ bụng đơn giản nhất

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người không ngủ đủ giấc có xu hướng mập lên, trong đó mỡ bụng được hình thành nhiều nhất.

Một nghiên cứu kéo dài 16 năm trên 68.000 phụ nữ tại Mỹ đã cho kết quả những ai ngủ ít hơn 5 tiếng đồng hồ mỗi đêm có khả năng tăng cân đáng kể hơn người ngủ từ 7 tiếng trở lên.

cach giam mo bung 4

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh với tất cả mọi người, không chỉ riêng phụ nữ. Trên đây là 3 cách giảm mỡ bụng dưới đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được, không ảnh hưởng nhiều đến chế độ sinh hoạt hàng ngày. Thực hiện nó ngay để không còn nỗi lo “mỡ bụng”.

Chúc bạn thành công!


Bạn đang xem: Xem ngay 3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả 100% trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x